Vé máy bay điện biên hà nội giá rẻ cam kết không quá 1.400.000đ

VÉ MÁY BAY ĐIỆN BIÊN HÀ NỘI
vé máy bay điện biên hà nội

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: 1900.0382 – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA – ĐẠI LÝ CẤP I CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TRONG NƯỚC
——————————————————————————————————————————–
Điện Biên Phủ là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Điện Biên ở tây bắc Việt Nam. Thành phố Điện Biên Phủ phía đông nam giáp huyện Điện Biên Đông, các phía còn lại giáp huyện Điện Biên.

Hiện tại đường bay Hà Nội – Điện Biên là đường bay duy nhất tới Điện Biên, được hãng hàng không vietnam airlines khai thác với 2-3 chuyến 1 ngày. Tùy vào từng mùa, mùa cao điểm số lượng chuyến bay có thể tăng lên, mùa thấp điểm có thể sẽ không có chuyến nào. Mức giá phổ thông vé máy bay Điện Biên Hà Nội dao động từ 1.000.000 VND. Chúng tôi cam kết giá vé không bao giờ quá 1.400.000 đ và đảm bảo lúc nào cũng còn chỗ chuyến bay.

ve may bay điện biên hà nội
Giá vé chỉ mang tính chất minh họa
Một số thông tin về vé máy bay Vietnam Airlines chặng Điện Biên – Hà Nội:
Thông tin về sân bay :Khởi hành từ sân bay Điện Biên và hạ cánh tại sân bay Nội Bài quý khách sẽ có một hành trình từ Điện Biên tới Hà Nội, Khoảng cách giữa 2 sân bay khoảng hơn 400 km nên chắc chắn bạn sẽ mất khoảng 1 giờ bay. Sân bay Nội Bài nằm các trung tâm thành phố khoảng 15km và khoảng 30 phút đi taxi, và 1 giờ đi xe bus vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian cũng như công việc đi lại sao cho hợp lý.
Thông tin về hãng hàng không : Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống, khai thác 21 điểm đến nội địa với tần suất số chuyến bay khoảng 150 chuyến mỗi ngày.
Thông tin về chặng bay : Vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Hà Nội có 2 chuyến bay mỗi ngày khởi hành lần lượt vào khoảng thời gian 13h35 phút và 16 h 40 phút được chuyên chở bằng các loại máy bay cỡ nhỏ, cơ trung với số ghế khoảng từ 150 tới 180 ghế.

Click ngay để đặt vé:
Đặt vé máy bay dien bien ha noi
1. Chọn hành trình bay, Thời gian bay, số lượng người đi. Sau đó ấn tìm kiếm
2. Chọn hành trình bay với giá vé và giờ bay rồi làm theo hướng dẫn các bước đặt vé.(Lưu ý: Điền thông tin đầy đủ và chính xác)
3. Sau khi nhận được thông tin mã đặt vé, Đại lý Hoàng Gia sẽ liên hệ lại với quý khách để làm thủ tục thanh toán và xuất vé.
Mọi thông tin chi tiết hay có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 0382 để được nhân viên phòng vé Hoàng Gia tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Facebook Comments