Thông tin vé máy bay tết 2017 | Đặt vé máy bay - Combo du lịch giá rẻ
Trang chủ » --- TIN TỨC VÉ MÁY BAY --- » Thông tin vé máy bay tết 2017

Thông tin vé máy bay tết 2017

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2017 bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi – PV Hoàng Gia 1900.0382 để được tư vấn báo giá vé máy bay Tết Nguyên Đán Đinh Dậu tốt nhất, liên hệ ngay bạn sẽ yên tâm sở hữu tấm vé máy bay tết Đinh Dậu giá rẻ nhất mọi thời điểm.

Giống như mọi năm, vé máy bay tết 2017 sẽ được chia ra nhiều đợt và đặt sớm sẽ có vé máy bay tết giá rẻ và tiết kiệm hơn. Đặt vé sớm không chỉ đặt được vé máy bay tết giá rẻ mà còn chọn được giờ bay hợp lý cho hành trình của mình, vì nhiều người khi đặt vé về quê rồi còn phải căn giờ xe đưa đón mới về được đến quê hương của mình.

Tết cổ truyền hay Tết Nguyên Đán, Tết Ta hay Tết Âm Lịch vẫn luôn được coi là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của năm, Tết là lúc nhà nhà được đoàn tụ, gia đình sum vầy, quây quần bên nhau, mở đầu một năm mới. Để thực hiện được điều đó thì tấm vé máy bay tết 2017 là chiếc cầu nối khoản cách gần hơn với gia đình đối với những người con xa quê đi làm ăn. Rút kinh nghiệm mọi năm khi mà tình trạng khang hiếm vé tết cục bộ và giá vé chợ đen diễn ra tràn lan, năm nay khách hàng cần đặt vé máy bay tết sớm để có giá vé máy bay tết 2017 tốt nhất tại đại lý vé máy bay Hoàng Gia
Ve-may-bay-tet-2017

Lịch nghỉ TẾT 2017 cho người dân và học sinh – sinh viên cả nước
Xem lịch nghỉ tết 2017 và cập nhật thông tin đặt vé máy bay tết Đinh Dậu 2017 ngay với vé máy bay Iva™, mọi thông tin đặt vé của quý khách sẽ được Iva™ ghi nhận và đặt vé ngay khi các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar mở bán vé máy bay tết Nguyên Đán 2017.
Theo dự đoán của Iva™ thì năm nay có thể thời gian nghỉ tết sẽ ngắn hơn năm ngoái 2016, do thời gian nghỉ tết rơi vào các ngày trong tuần và cuối tuần nên có thể sẽ không được nghỉ bù như lịch nghỉ tết 2016. Iva™ dự đoán năm nay cán bộ công nhân viên, học sinh có thể sẽ được nghỉ 06 ngày (nghỉ tết từ ngày 26/01 – 31/01/2017 tức từ 29/12 ÂL đến 04/01 ÂL).
Lich-nghi-TET-2017

Bảng giá vé máy bay tết 2017 cập nhật mới nhất
gia ve may bay tet 1

gia ve may bay tet 2
Những lợi ích khi đặt vé máy bay tết 2017 sớm ?
Quý khách sẽ được chủ động hơn trong việc chọn cho mình hành trình bay tết và hãng bay.
Tỉ lệ đặt được vé máy bay tết sẽ cao hơn với mức giá vé tết ổn định hơn.
Không phải chen chúc hay trông ngóng đặt chờ vé máy bay tết từ các hãng.
Tiết kiệm thời gian và công sức không phải ngồi canh khi nào vé tết mở bán.

Facebook Comments

3 comments

  1. Giờ đặt vé tết được chưa ạ?

  2. Vé tết đặt được rồi, cận tết rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *