Giới thiệu | Đặt vé máy bay - Combo du lịch giá rẻ
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

PHÒNG VÉ HOÀNG GIA – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 DUY NHẤT TẠI THÁI BÌNH

Công Ty du lịch Hoàng Gia Thái Bình xin gửi quý khách hàng, lời chào, lời chúc sức khỏe cùng lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm và nhiệt tình ủng hộ của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ ấy đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn đối với chúng tôi để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Phòng vé Hoàng Gia là đại lý chính thức của các hãng Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar Pacific, Vietjet Air và một số hãng Hàng không quốc tế khác như: Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France …..

Phòng vé luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, đặt, giữ chỗ qua điện thoại, email
  • Tư vấn, đặt chỗ tất cả các đường bay trên thế giới
  • Luôn có chính sách, biểu giá đặc biệt dành cho du học sinh, người lao động, định cư
  • Hỗ trợ nâng hạng và các dịch vụ đi kèm
  • Giao vé tận nhà miễn phí, cùng các hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng…
  • Đặc biệt, Quý khách hàng có thể đặt vé trực tuyến, tham khảo giá, hành trình… tại website: Http//phongvehoanggia.com.vn.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các doanh nhân Phòng Vé Hoàng Gia có chính sách ký hợp đồng cung ứng vé với mức chiết khấu hấp dẫn. Phòng vé Hoàng Gia cam kết cung cấp vé tốt nhất thị trường mà mỗi tháng chỉ cần thanh toán 01 lần, được xuất hóa đơn VAT để khấu trừ thuế…

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và yêu nghề cam kết tư vấn, đặt giữ chỗ cho Khách hàng một cách nhanh chóng với đường bay tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất mang lại lợi ích và sự hài lòng của quý khách.

Phòng vé Hoàng Gia luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và uy tín cao nhất cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và quyền lợi khách hàng.

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.

Facebook Comments