Nhu cầu đi máy bay hiện nay | Đặt vé máy bay - Combo du lịch giá rẻ
Trang chủ » Hướng dẫn ctv » Nhu cầu đi máy bay hiện nay

Nhu cầu đi máy bay hiện nay

Ngày nay, vé máy bay không còn là mặt hãng xa xỉ với mọi người. Để có thể phục vụ mọi tầng lớp khách hàng hãng hàng không đã đưa ra các mức giá phù hợp .chính vì vậy bước tiền về hàng không sẽ ngày càng phát triển . Để đơn giản hóa việc đặt vé hãng hàng không đã đưa ra hình thức vé điện tử để mợi người dù ở đâu cũng có thể đặt được vé chỉ cần có mạng sóng 3G , cách lấy vé cũng đơn giản hơn ví như chúng ta có thể sủ dụng hình ảnh , tin nhắn chứa mã code của hãng là có thể làm thủ tục đổi thẻ lên tầu bay tại quày checkin. Thậm chí 1 số sân bay còn cho phép chúng ta checkin trước….
Việc đặt vé quá đơn giản vì vậy nắm bắt cơ hội này chúng tôi với mong muốn tạo thêm thu nhập công việc cho các bạn dù ở bất cứ đâu làm công việc gì chúng ta cũng có thể làm thêm kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình thậm chí công việc này có thể đem lại cho các bạn nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm.
Để tham gia đăng ký làm công tác viên của chúng tôi các bạn cần chuẩn bị như sau:
– Học cách đặt chỗ vé máy bay theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các bạn có thể xem video theo đường link đính kèm để không mất thời gian. Cách đặt chỗ đơn giản ai cũng có thể làm được.
– Tải bộ hồ hợp đồng điền đầy đủ thông tin của bạn kèm bản chụp cmnd về mail : hosoctvhoanggiavietnam@gmail.com .
Sau đó chúng tôi sẽ in ra 2 bản gửi cho bạn theo địa chỉ bạn cung cấp . bạn nhận được hợp đồng rồi ký và gửi lại công ty 1 bản.
– Chúng tôi không yêu cầu doanh số tối thiểu đối với cộng tác viên vì vậy các bạn rất thoải mái làm việc,
– Chiết khấu cho vé nội địa là 50.000đ/ vé / chiều . vé quốc tế từ 80.0000đ – 150.000đ / vé / chiều tùy vào từng hạng đặt chỗ theo quy định của các hãng hàng không quốc tế .
– Có 1 tài khoản ngân hàng để thuận tiện nhận tiền chiết khấu hàng tháng từ công ty.
– Mời bạn gia nhập hội công tác viên Hoàng Gia Việt Nam để trao đổi kinh nghiệm cũng như cập nhật được thông tin từ phí công ty theo đường link: https://goo.gl/mvQRS4

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *